Bị tố gian dối, Ronaldo đáp trả cực gắt

Thông tin Cristiano Ronaldo nhiễm Covid đang trở thành đề tài nóng, và có thông tin cho rằng anh vi phạm lệnh cách ly.

CR7 khẳng định không làm sai

Theo đó, siêu sao người Bồ đã bay về Italia trong khi đang dương tính với Covid, để tiếp tục quá trình cách ly tại CLB chủ quản Juventus. Mới đây, Bộ trưởng thể thao Italia – Vincenzo Spadafora cho rằng Ronaldo có thể đã vi phạm quy định cách ly mùa dịch, nếu chuyến bay của anh không được cấp phép.
Ngay lập tức cầu thủ 35 tuổi đã tung đòn phản pháo bằng một đoạn video trên Instagram: “Một quý ông tại Italia – người mà tôi sẽ không nhắc tên, đã nói rằng tôi không tuân thủ quy định cách ly. Đó đơn giản chỉ là một lời bịa đặt.

Cristiano Ronaldo khẳng định không vi phạm lệnh cách ly hình ảnh

Cristiano Ronaldo mùa cách ly


Tôi làm theo mọi quy định cách ly và sẽ tiếp tục như vậy. Lương tâm của tôi hoàn toàn trong sạch và mọi thứ tôi đã làm đều đã được cho phép. Họ nói rằng tôi vi phạm luật pháp Italia, thật là một lời nói dối trắng trợn. Tôi làm mọi thứ theo cách đúng đắn. Rời trại tập trung Bồ Đào Nha, bay trên chuyến bay y tế, cập bến Turin và không liên lạc/tiếp xúc với bất kỳ ai.”
Câu chuyện chưa kết thúc, Bộ trưởng Italia đã trả lời với đại ý rằng, danh tiếng của Ronaldo không cho phép anh tỏ ra kiêu ngạo, thiếu tôn trọng và nói dối. Đồng thời, ông cũng khẳng định không muốn đi quá xa vấn đề này và hy vọng mọi cầu thủ nhiễm Covid sẽ sớm bình phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *